Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Trước khi thu thập thông tin, LAVADIN có chính sách “Bảo vệ thông tin Khách hàng” tại phần đăng ký tài khoản, liệt kê chi tiết các thông tin mà LAVADIN sẽ thu thập, nếu Khách hàng đồng ý với chính sách, LAVADIN mới bắt đầu việc thu thập thông tin Khách hàng.

Khi tải ứng dụng LAVADIN lần đầu, tại giao diện LAVADIN hiển thị xin phép người dùng truy cập các thông tin sau: Truy cập vị trí của bạn khi bạn đang dùng ứng dụng (LAVADIN muốn truy cập ví trí của bạn để tìm sản phẩm xung quanh), gửi thông báo cho bạn (Thông báo có thể bao gồm cảnh báo, âm thanh và biểu tượng. Bạn có thể định cấu hình chúng trong cài đặt).

LAVADIN thông báo cho người tiêu dùng về việc sẽ thu thập những thông tin trên thiết bị di động khi được cài đặt và sử dụng bao gồm:

 • Thông tin về địa điểm: yêu cầu cho phép truy cập địa điểm.
 • Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm tất cả các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập.
 • Tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên Ứng dụng và các thông tin giao dịch trên Ứng dụng. Thông tin về các loại giấy phép đăng ký kinh doanh, căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên Ứng dụng.
 • Thông tin nhận được từ nguồn hợp pháp khác: chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ứng dụng LAVADIN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết kịp thời.

Lưu ý: Khi thành viên tham gia vào LAVADIN, LAVADIN không bắt buộc người dùng phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng Ứng dụng của LAVADIN (nếu có).

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và LAVADIN.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • LAVADIN cũng có thể sử dụng những thông tin LAVADIN tập hợp được để thông báo đến thành viên những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Ứng dụng LAVADIN hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với thành viên để biết quan niệm của thành viên về những sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
 • Thông tin cá nhân của thành viên có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thành viên hay cho những mục đích liên quan.
 • Để cung cấp dịch vụ và đủ thông tin đảm bảo cho việc thanh toán, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc thành viên, quản lý thành viên, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía thành viên.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc Khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ứng dụng LAVADIN.

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

+ Nhân viên của LAVADIN có thẩm quyền tiếp cận thông tin nhằm phục vụ mục đích kinh doanh và bị rằng buộc bởi chính sách bảo mật của LAVADIN.

+ Khi người tham gia yêu cầu LAVADIN cung cấp thông tin cho bên thứ ba.

+ Các bên thứ ba hoặc đối tác mà LAVADIN đã ký hợp đồng để thực hiện dịch vụ thay mặt LAVADIN, ví dụ như để hoàn thành sản phẩm và dịch vụ hoặc cho các mục đích tiếp thị. Tất cả các công ty hoạt động thay mặt cho LAVADIN đều bắt buộc phải ký kết các cam kết bảo mật các thông tin cá nhân LAVADIN cung cấp cho họ và sử dụng thông tin cá nhân LAVADIN chia sẻ chỉ để cung cấp các dịch vụ LAVADIN yêu cầu.

+ Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi LAVADIN được các cơ quan này yêu cầu cung cấp thông tin của Thành viên.

 1. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

+ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LAVADIN

Mã số doanh nghiệp: 010899471 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 21/11/2019.

Địa chỉ: Số 32/12 Ngõ Hòa Bình, Phố Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

+ Thông Tin Liên Hệ

Gọi điện thoại đến hotline: (+84) 989041088

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: Support@lavadin.com

Vào phần phương thức liên hệ trực tiếp trên Ứng dụng LAVADIN.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và vào mục “cá nhân”, tiếp “Thiết lập tài khoản” hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 

Bắt đầu việc chỉnh sửa bằng cách ấn vào biểu tượng góc bên phải của màn hình.

Hoặc chỉnh sửa thông tin trực tiếp của gian hàng bán trên Ứng dụng, như sau:

Khách hàng chọn “Cấu hình shop” để thực hiện việc chỉnh sửa thông tin phần gian hàng của mình. Sau khi chỉnh sửa hết các thông tin cần thiết, Khách hàng chọn biểu tượng ở góc phải của màn hình để hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

 1. Cam kết bảo mật thông tin thành viên

+  LAVADIN không bán thông tin cá nhân của Thành viên với bên thứ ba vì bất cứ lý do nào.

+ LAVADIN chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đứng đắn của LAVADIN, LAVADIN duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp.

+ Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

+ LAVADIN đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân mà LAVADIN thu thập và lưu trữ, ngăn ngừa các hành vi sau: Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng thông tin trái phép; thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

+ Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, LAVADIN sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24h sau khi phát hiện sự cố.

+ Do không có dịch vụ truyền dữ liệu nào qua Internet được đảm bảo tuyệt đối an toàn vì vậy, mặc dù LAVADIN cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên, LAVADIN không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của bất kỳ thông tin mà thành viên chuyển tới LAVADIN.

+ LAVADIN và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp khi thành viên truy cập vào LAVADIN, thành viên đồng ý chấp nhận mọi rủi ro, bao gồm nhưng không giới hạn, những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chỉ tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập LAVADIN hoặc khi tải dữ liệu về máy; lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, lỗi chương trình, đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm hoặc bất kỳ các lỗi nào khác mà không do lỗi của LAVADIN.

+ Trong trường hợp có vi phạm bảo mật hoặc an toàn thông tin cá nhân của Thành viên, LAVADIN sẽ thông báo cho Thành viên và trong phạm vi có thể, Thành viên có thể thực hiện các bước bảo vệ thích hợp, LAVADIN có thể thông báo cho thành viên những trường hợp nghi ngờ bằng cách sử dụng địa chỉ email, số điện thoại mà thành viên cung cấp cho LAVADIN.

LAVADIN sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho LAVADIN liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

+ LAVADIN có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến Ứng dụng và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. LAVADIN  yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

+ Yêu cầu pháp lý: LAVADIN có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

+Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được LAVADIN lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 1. Cơ chế tiếp nhận và xử lý khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
 • Thông tin tiếp nhận khiếu nại:

Gửi mail tới địa chỉ: support@lavadin.com; hoặc

Gọi đến số điện thoại: 0989 041 088; hoặc

Gửi thư đến địa chỉ công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển công nghệ LAVADIN, Số 32/12 Ngõ Hòa Bình, Phố Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, LAVADIN trả lời cho thành viên khiếu nại kết quả và phương án giải quyết khiếu nại. Biện pháp giải quyết cụ thể tùy thuộc vào mức độ, tính chất nghiêm trọng của khiếu nại. Nếu Thành viên khiếu nại và LAVADIN không thể đạt được thỏa thuận thì một trong hai bên có quyền khiếu nại/ khởi kiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Trường hợp này LAVADIN sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin có liên quan.

- Chính sách bảo mật thông tin người tiêu dùng sẽ được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm LAVADIN thu thập thông tin.

 

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA CÔNG TY

Giám đốc

 

 

 

Phạm Quảng Vang