Chính sách giải quyết tranh chấp

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

x Tự thỏa thuận        x Đưa ra cơ quan pháp luật           Hình thức khác

LAVADIN không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/ quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, Ban quản lý LAVADIN sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/ quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại từ phía Khách hàng, Ban quản lý LAVADIN sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, LAVADIN sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

LAVADIN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị người bán đăng tin sản phẩm, dịch vụ trên Ứng dụng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán, hoặc thông qua Ứng dụng LAVADIN. Sau khi tiếp nhận phản hồi, LAVADIN sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.

Người bán phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên LAVADIN. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, người bán có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Trong mọi trường hợp, người bán phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

          Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa người bán và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Quy trình tiếp nhận thông tin khiếu nại, cách thức giải quyết:

Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến bộ phận chăm sóc Khách hàng nhận khiếu nại.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LAVADIN

Địa chỉ: Số 32/12 Ngõ Hòa Bình, Phố Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0989 041 088                       Email: support@lavadin.com

Bước 2: Phân tích, đánh giá thông tin khiếu nại

   Bộ phận chăm sóc Khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Người mua trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, LAVADIN sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Người mua giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại.

Bước 4: Trả lời Khách hàng.

Trong trường hợp LAVADIN đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của LAVADIN, LAVADIN sẽ yêu cầu Người mua đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp  luật.

Tổng thời gian giải quyết là từ 01 đến 06 tháng, kể từ thời gian tiếp nhận khiếu nại, không tính thời gian người yêu cầu cung cấp thông tin, trừ những trường hợp phức tạp thời gian có thể kéo dài hơn so với dự kiến.

Trường hợp LAVADIN và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa người mua và người bán, thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

          Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA CÔNG TY

Giám đốc

 

 

Phạm Quảng Vang